Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan qua đường bưu điện uy tín, giá rẻ

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan khá nhiều khách hàng quan tâm đến hình thức gửi thông qua bưu điện. Tuy nhiên lại chưa có nhiều thông tin về dịch vụ này như nó có an toàn không? Giá cước vận chuyển như thế nào?… Hay làm sao để gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan ngay hôm nay.

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan bằng bưu điện

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan qua đường bưu điện uy tín, giá rẻ

Để gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan, khách hàng sẽ cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Đóng gói đơn hàng 

Bước 2: Tìm bưu cục gửi hàng gần nhất

Bước 3: Thực hiện các thủ tục để hoàn thiện việc van chuyen hang di Dai Loan qua bưu điện

Ưu và nhược điểm khi gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Ưu diểm

Cách gửi hàng đi Đài Loan thông qua bưu điện sở hữu ưu điểm vượt trội nhất nằm ở phần chi phí. So về mặt bằng chung thì mức giá của nó là rẻ nhất thị trường. Bởi có lẽ, đây là yếu tố mà bưu điện tập trung vào để tạo nên ưu thế cạnh tranh của mình.

Bên cạnh đó, bưu điện là doanh nghiệp nhà nước nên về tính pháp lý và đảm bảo thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Nhược điểm

Tuy nhiên, do tập trung quá nhiều về mặt giá, dẫn đến các yếu tố khác trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan của nó còn nhiều mặt hạn chế như:

+ Giới hạn về chủng loại, kích thước hàng hóa vận chuyển 

+ Thủ tục rườm rà do nó phải đảm bảo đầy đủ các bước và các yếu tố theo quy định của nhà nước. Mà từ trước đến nay, thủ tục vẫn là vấn đề nhức nhối không chỉ trong quá trình chuyển hàng mà còn trong hầu hết các vấn đề khâu/ thủ tục nhà nước.

+ Không được yêu cầu về thời gian gửi hàng cũng như giao hàng mà phải tuân theo các quy định của bưu cục. 

Bảng giá gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Bảng giá cước luôn là yếu tố mà người gửi quan tâm hàng đầu khi gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan. Bởi nó liên quan trực tiếp đến vấn đề tài chính của người gửi. 

Hiện bảng giá gửi hàng đi Đài Loan tại các đơn vị dịch vụ hay bưu điện đều sẽ được tính theo 2 cách là dựa theo cân nặng hoặc kích thước kiện hàng. 

+ Đối với hàng hóa nhỏ gọn thì cước phí sẽ bằng giá cước theo kg nhân với số cân nặng thực tế.

+ Đối với hàng hóa cồng kềnh thì cước phí sẽ được tính dựa theo thể tích chia cho đơn vị quy ước của từng đơn vị. Tại bưu điện, công thức tính giá gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan sẽ cụ thể như sau: D x R x C (cm) / 5000.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan bằng bưu điện. Nếu như bạn muốn vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan từ Hồ Chí Minh, vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan từ Thanh Hóa… nhanh hơn, giá cước ưu đãi thì có thể liên hệ qua các đơn vị dịch vụ van chuyen hang di Dai Loan

> Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc – TẠI ĐÂY

Ưu nhược điểm của nhập hàng Trung giá sỉ – TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *