Nhập được hàng Trung Quốc giá sỉ là ao ước của nhiều người buôn bán, nhất là buôn bán hàng Trung Quốc. Nhập hàng Trung Quốc giá sỉ với ôm lô hàng khác gì nhau? Nhập hàng từ Trung Quốc giá sỉ có ưu – nhược điểm như nào? Cùng đọc bài viết này để có thêm góc nhìn mới nhé!

1. Nhập hàng Trung giá sỉ là gì?

Nhập được hàng giá sỉ được xem là cơ hội kinh doanh tốt

Nhập hàng giá sỉ tức là nhập 1 số lượng lớn 1 mặt hàng nào đó với giá nhập ưu đãi. Số lượng này là các mốc do người bán hàng tự đặt ra theo kinh nghiệm kinh doanh và tỷ suất lợi nhuận mà họ mong muốn. Tương tự như vậy, nhập hàng Trung Quốc giá sỉ là nhập 1 mặt hàng từ Trung Quốc với số lượng và giá ưu đãi.

Nhập hàng sỉ và ôm lô cùng chỉ việc nhập 1 số lượng hàng lớn nhưng ôm lô là độc quyền 1 sản phẩm, còn hàng sỉ chỉ là nhập 1 phần nào đó của số hàng hóa độc quyền thôi. Khi ôm lô thì bạn sẽ được giá ưu đãi hơn rất nhiều so với hàng sỉ nhưng rủi ro bạn phải gánh chịu cũng tương đối lớn.

2. Ưu nhược điểm của loại nhập hàng này

Thành thực mà nói, nhập hàng theo cách nào thì sẽ có những ưu – nhược điểm nhất định, thuận lợi và rủi ro nhất định. Chọn cách nhập hàng nào là do quyết định ở bạn, do khẩu vị của bạn. Nếu bạn quyết định nhập hàng Trung Quốc giá sỉ, thì nên đọc kỹ phần bên dưới  này nhé: 

2.1. Ưu điểm 

Điều khiến ai cũng muốn nhập được hàng giá sỉ là giá vốn sản phẩm thấp

– Giá vốn thấp

Giá vốn thấp là cái mà nhiều người kinh doanh hướng đến. Giá vốn thấp sẽ thường đi kèm với tỷ suất lợi nhuận mong muốn cao. Nếu người kinh doanh không chọn tỷ suất lợi nhuận cao mà vẫn để giá bán lẻ như cũ hoặc thấp hơn thì đây được xem là lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

– Có lợi thế cạnh tranh với đối thủ

Giá vốn thấp là lợi thế cạnh tranh mà nhiều người lựa chọn. Cộng thêm với công nghệ 4.0 người mua hàng có thể so sánh giá sản phẩm trong tích tắc. Và thường những bên có giá bán phù hợp với khả năng chi tiêu của họ, họ sẽ ra quyết định mua hàng trong tích tắc.

– Ít rủi ro hơn ôm lô

Dù gì mà nói, hàng sỉ vừa được giá tốt và không nhiều rủi ro như ôm nên được nhiều người lựa chọn. Dù vẫn phải bỏ ra 1 chi phí lớn để nhập hàng về nhưng những rủi ro về tài chính, về thị trường sẽ ít hơn ôm lô.

2.2. Nhược điểm 

 

Tắc biên được xem là 1 trong những rủi ro

– Tiềm chứa những rủi ro nhất định

Dù không chứa nhiều rủi ro như ôm lô nhưng lúc nào trong kinh doanh cũng ẩn chứa những rủi ro nhất định. Rủi ro này có thể đến từ nhiều phía và công việc của người làm kinh doanh là luôn phải đề phòng tất cả các hướng.

– Sẽ bị lỗ nếu hàng qua đỉnh hot hoặc chất lượng sản phẩm quá thấp

Một trong những rủi ro đó có thể là khi bạn nhận hàng từ lần nhập hàng Trung Quốc giá sỉ đó cũng là lúc sản phẩm qua “đỉnh” hot. Lúc này rất khó bán sản phẩm bởi thị trường đã bị những đối thủ khác chiếm mất. Hoặc sau khi nhận hàng, bạn mới thấy chất lượng sản phẩm không được như mong đợi và khi đó bắt buộc bạn phải giảm tỷ suất lợi nhuận mong muốn để thoát hàng. 

– Khó thu hồi dòng tiền trong thời gian ngắn

Chi phí để nhập hàng giá sỉ không nhỏ. Nên nếu bạn ôm sỉ mà hệ thống bán hàng của bạn chưa tốt, cộng tác viên/đại lý của bạn hoạt động chưa ổn định thì khả năng thu hồi dòng tiền trong thời gian ngắn là rất khó.

Trong bài viết này, Cadavan.com đã chỉ ra một số ưu và nhược điểm của nhập hàng vape giá sỉ, mua vape, tinh dầu vape chính hãng giá tốt. Pod dùng 1 lần tại Vapebiz.vn Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ sáng suốt đưa ra quyết định. Chúc bạn thuận lợi, mua may bán đắt!

Văn phòng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ với CADAVAN tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *