Muốn nhập hàng từ Trung Quốc để kinh doanh không phải là câu chuyện của riêng ai. Trong quá trình tư vấn và phục vụ khách hàng của mình, Cadavan.com đã đưa ra được phần hướng dẫn chi tiết cho những người order hàng Trung Quốc về bán. Mời các bạn đọc bài viết này để có đầy đủ thông tin nhé!

1. Lựa chọn mặt hàng phù hợp 

Bước đầu tiên để muốn nhập hàng từ Trung Quốc thành công là lựa chọn mặt hàng phù hợp. Mặt hàng phù hợp cần đáp ứng 2 yêu cầu: phù hợp với bản thân người bán và phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Quần áo, túi xách, giày dép,… là những sản phẩm mà ai cũng cần sử dụng

Nếu người bán không có đam mê hay thích thú và muốn truyền cảm hứng về sản phẩm mà họ bán thì người tiêu dùng chắc chắn sẽ không có cảm hứng với nó. Trừ khi họ thật cần. Còn yếu tố phù hợp với nhu cầu thị trường có nghĩa là, đừng bán một sản phẩm mà không có ai muốn dùng nó. Do đó, các bạn sẽ thấy sẽ có những món hàng được bày bán rất nhiều như quần áo, túi xách, giày dép,… bởi đó là những sản phẩm – gần như là những nhu yếu phẩm mà ai cũng cần sử dụng.

2. Tìm nguồn hàng giá rẻ tại Trung Quốc 

Có rất nhiều con đường và hình thức để nhập hàng Trung Quốc

Trong kinh doanh, tìm được nguồn hàng giá rẻ để nhập sẽ khiến bạn có giá vốn cạnh tranh. Đây chính là cơ hội để bạn mở rộng thị trường, tạo nên lợi nhuận khủng cho bản thân và những người cộng tác viên/đại lý của bạn. Thế nhưng, đây là việc làm khó và ban đầu để kinh doanh, bạn hãy lựa chọn nơi nhập hàng uy tín và chất lượng. Sau đó, khi đã có chút kinh nghiệm thì hãy tìm cơ hội để thoả mong ước muốn nhập hàng từ Trung Quốc giá rẻ.

Những người chuyên nhập hàng Trung Quốc thường có 3 nguồn hàng như sau:

– Sang Trung Quốc tìm nguồn hàng 

Sang tận Trung Quốc nhập hàng rất phù hợp những ai muốn ôm lô

Đây là cách nhập hàng dành cho người đã có nhiều kinh nghiệm trong buôn bán hoặc ít nhất là họ cũng đã tìm được mặt hàng phù hợp. Sau quá trình kinh doanh, họ muốn mở rộng thị trường bằng những kế hoạch lớn và muốn tìm nguồn hàng đáp ứng được yêu cầu và số lượng mà họ muốn. Tuy nhiên, với người mới nhập hàng Trung Quốc để có chuyến đánh hàng từ Trung Quốc thành công bạn sẽ phải chuẩn bị khá nhiều.

– Mua trên các website Trung Quốc

Taobao là một trong những sàn thương mại điện tử nhập hàng được nhiều người Việt chọn

Mua hàng trên các sàn thương mại điện tử của Trung Quốc là phương án được nhiều người mới muốn nhập hàng từ Trung Quốc lựa chọn. Bởi đây là cách nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ phù hợp với người mới. Bạn có thể nhập hàng từ 1688, tmall, alibaba, aliexpress, dangdang,… Từ đây bạn có thể tự chọn mặt hàng mình muốn nhập sau khi tìm hiểu nhu cầu của bản thân và nhu cầu của thị trường. Các công đoạn khó bạn có thể người thân/bạn bè ở Trung Quốc hoặc sử dụng dịch vụ của công ty trung gian.

– Sử dụng dịch vụ mua hộ của những công ty trung gian

Cadavan.com cho phép nhập hàng Trung mà không cần biết tiếng

Với người mới, nhập hàng qua các công ty trung gian sẽ khá nhiều tiện ích. Còn với những người chuyên nhập hàng Trung Quốc lâu năm thì các công ty trung gian đã là đối tác chiến lược của họ. Các công ty trung gian cung cấp nhiều dịch vụ để giúp ích cho người muốn nhập hàng từ Trung Quốc như mua hàng hộ, thanh toán hộ, vận chuyển hộ, giới thiệu xưởng/nhà cung cấp, làm visa, tìm phiên dịch viên,… Một trong những công ty trung gian được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều năm là Cadavan.com.

Người muốn nhập hàng từ Trung Quốc cần phải chú ý và biết khá nhiều thứ, tuy nhiên 2 điều được viết trong bài này là những yếu tố quan trọng nhất. Bởi đây chính là tiền đề để bắt đầu công việc kinh doanh hàng Trung giá rẻ. Trong quá trình tìm hiểu và kinh doanh, nếu có khó khăn gì thì mau chóng liên hệ với Cadavan.com để được hỗ trợ 24/7. Cadavan.com luôn sẵn sàng đứng sau sự thành công của bạn!

Văn phòng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ với CADAVAN tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *