Trong vô số các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, thì nhập hàng Trung Quốc Alibaba là lựa chọn của không ít người. Vậy Alibaba là gì? Tại sao người ta lại chọn trang thương mại điện tử này để nhập hàng? Ưu nhược điểm khi nhập hàng ở đây là gì? Có cách nào để mua hàng ở Alibaba.com nhanh không? Cùng đọc bài viết  này nhé.

1. Giới thiệu Alibaba là gì?

Tập đoàn Alibaba đã thay đổi cuộc sống của nhiều người

Tìm hiểu về Alibaba là việc đầu tiên những người nhập hàng Trung Quốc phải làm. Bởi chỉ có hiểu nơi mình nhập hàng thì mới có thể tự tin khẳng định chất lượng của sản phẩm mình bán mà thôi. 

Giao diện tiếng anh của Alibaba.com

Alibaba là một trong những sản phẩm trí tuệ – sàn thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba. Với mục đích mang hàng hoá của người Trung Quốc đi khắp địa cầu, người mua hàng ở Alibaba chọn được ngôn ngữ mẹ đẻ của mình ở website và sử dụng hình thức thanh toán quốc để mua hàng. Đây chính là 1 trong những lý do để người nhiều người chọn nhập hàng Trung Quốc Alibaba là nguồn hàng chính của mình.

2. Ưu – Nhược điểm của Alibaba

Với định hướng mang hoá Trung Quốc đi khắp nơi, Alibaba.com trở thành 1 website khổng lồ có lượt truy cập nhiều triệu mỗi ngày. Vậy khi nhập hàng Trung Quốc Alibaba thì người nhập hàng sẽ gặp những ưu – nhược điểm gì? Cùng Cadavan.com phân tích và tổng hợp bên dưới nhé:

– Ưu điểm

Alibaba.com được chuyển ngữ khá tốt

+ Người Việt Nam dễ dàng mua hàng bằng tiếng Việt. Hệ thống chuyển ngữ tự động của Alibaba tốt hơn của Aliexpress rất nhiều.

+ Chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế

+ Mua được hàng với số lượng khác nhau

+ Hỗ trợ ship xuyên biên giới

– Nhược điểm

+ Mức giá hàng hoá cao hơn các trang thương mại điện tử khác của tập đoàn Alibaba, nhất là các trang bán hàng nội địa.

+ Người dùng tự bảo mật thông tin thẻ thanh toán quốc tế của mình.

+ Thời gian nhận hàng lâu hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty trung gian mua hàng

+ Khó khăn trong quá trình khiếu nại, đền bù nếu sản phẩm bị hỏng hóc hay móp méo.

3. Các lý do nên mua hàng trên Alibaba?

Cũng bởi những ưu điểm trên mà nhiều người vẫn chọn nhập hàng Trung Quốc Alibaba. Và đôi khi, nhược điểm với người này nhưng lại là lợi thế của người khác. Trong kinh doanh, khi bạn khắc phục được nhược điểm thì bạn đã biến nó thành lợi thế của mình.

Ngoài ra, một trong những lý do để người ta chọn mua hàng ở Alibaba bởi ở đây có tiếng Việt, giúp người mua nắm rõ thông tin sản phẩm hơn. Và sau đó sử dụng các dịch vụ của công ty trung gian để khắc phục những nhược điểm – đó cũng là một cách tương đối hay.

4. Cách mua hàng nhanh ở Alibaba

Để mua hàng nhanh trên Alibaba, bạn nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trọn gói của các công ty trung gian. Bởi các công ty trung gian luôn cam kết với bạn thời gian nhận hàng và luôn có mức phí vận chuyển rõ ràng. 

Để mua hàng nhanh ở Alibaba, sử dụng dịch vụ mua hộ của Cadavan.com

Đây chính là cách mà những người nhập hàng Trung Quốc Alibaba sử dụng để lấy uy tín với khách hàng. Nếu bạn đang đi tìm 1 công ty trung gian uy tín, hãy cho Cadavan.com 1 cơ hội! Cadavan.com sẵn sàng đứng sau sự thành thành công của bạn!

Như vậy là sau bài viết này, bạn đã có tất tần tật thông tin về nhập hàng Trung Quốc Alibaba rồi. Từ đây bạn sẽ biết mình nên lựa chọn nhập hàng ở đâu, nên nhập sản phẩm để quá trình kinh doanh được thuận lợi. Trong quá trình nhập hàng và bán hàng, hãy liên hệ với Cadavan.com nếu gặp những tình huống xấu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc, mọi nơi. Chúc bạn thành công!

Văn phòng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ với CADAVAN tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *