Để nhanh giàu bạn phải có thật nhiều may mắn bởi công thức làm giàu không dành cho riêng ai. Thế nhưng không phải không có cách nhập hàng Quảng Châu cho người mới nhanh giàu. Vậy những cách đó là gì? Thực hiện nó ra làm sao? Hãy cố gắng đọc kỹ bài viết này nhé!

1. Lấy hàng có chọn lọc 

Từ trước đến nay hàng Quảng Châu nói chung và quần áo – giày dép Quảng Châu nói riêng luôn được hàng chị em phụ nữ bởi sự đa dạng, phong phú với giá thành hợp lý. Nhiều người buôn bán cho rằng, cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ chính là cách để tối đa hoá lợi nhuận. Nên cứ thấy hàng nào rẻ là ôm về để bán.

Hãy chọn những sản phẩm cân đối được giá thành và chất lượng

Tuy nhiên bạn không biết rằng, lấy hàng Quảng Châu mà không cân đối được giá thành với chất lượng thì đó là 1 trong những cách tự mình cắt đứt con đường làm ăn của mình. Nhiều khách hàng khi mua phải hàng kém chất lượng cứ thế bỏ bạn mà đi. Nên hãy nhập hàng có chọn lọc, hãy cân đối lợi nhuận để cả mình và khách hàng của mình được lợi.

2. Mua số lượng ít để kiểm tra 

Khi đứng trước cơ hội có 1 lô hàng giá cực rẻ, hãy mua hàng đó với số lượng ít để kiểm tra chất lượng hàng hoá. Đây là cách nhập hàng Quảng Châu được những người có kinh nghiệm đi trước để lại.

 Nhập hàng hoá số lượng ít để kiểm tra kỹ chất lượng hàng hoá

Nhập một ít hàng hoá để người bán tận mắt kiểm tra chất lượng hàng hoá như nào, thị trường có chấp nhận loại hàng hoá này không, khách hàng có đón nhận loại sản phẩm này không,… Tóm lại hãy chọn lọc hàng hoá cẩn thận, nếu thấy cơ hội cũng đừng “nhảy” vào ngay mà hãy kiểm tra cẩn thận đã!

3. Tạo dựng mối quan hệ với nhà cung cấp tốt

Có quan hệ tốt với nhà cung cấp tốt, bạn sẽ có những lô hàng tốt mà giá rẻ

Tạo dựng mối quan hệ tốt với nhà cung cấp tốt chính là cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ cực hiệu quả. Cũng giống như khi bán hàng, bạn luôn dành những món hàng tốt cho những khách hàng trung thành, khách hàng thường xuyên giới thiệu cho bạn khách hàng mới. Thì mối quan hệ tốt này cũng giúp bạn nhận được những lô hàng tốt với giá tốt. 

4. Tạo dựng mối quan hệ tốt với công ty trung gian ở Việt Nam

Cadavan.com hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Có mối quan hệ tốt với nhà cung cấp tốt thì bạn sẽ cần có mối quan hệ tốt với đơn vị vận chuyển tốt. Mối quan hệ tốt đẹp này giúp bạn có chi phí vận chuyển ưu đãi cùng cũng hậu mãi lớn sau đó. Trong kinh doanh, cả 2 bên cùng có lợi sẽ giúp cho mối quan hệ được gắn bó dài lâu.

5. Biết tự bảo vệ bản thân mình 

Học tiếng Trung để tự bảo vệ mình

Cuối cùng, hãy luôn tự nâng cấp bản thân để bảo vệ mình. Bởi con đường kinh doanh không ai giống nhau và không ai có thể chỉ bảo hết cho ai. Nếu chưa biết tiếng Trung thì hãy dành thời gian để học nghiêm túc loại ngôn ngữ này – đây là chính là cách nhập hàng Quảng Châu không bị phụ thuộc vào biên phiên dịch. Hãy nên cho mình 1 danh sách những nhà cung cấp uy tín, 1 danh sách công ty vận chuyển trung gian uy tín và chuyên nghiệp,… bởi không ai biết bất trắc sẽ đến vào lúc nào.

Khi đi đã kinh doanh, không ai muốn mình cứ giậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng với những lời ngon ngọt về việc làm giàu nhanh. Hãy nhập những sản phẩm mà bạn cũng muốn dùng, hãy bán sản phẩm với giá bạn muốn mua, hãy trao cho người mua những giá trị mà bạn muốn nhập,… đó mới cách nhập hàng Quảng Châu khiến ai cũng muốn mua hàng của bạn. Chúc bạn sớm đạt được ước muốn của bản thân!

Văn phòng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ với CADAVAN tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *